Quốc phòng an ninh
Trao giấy chứng nhận cho 55 công dân Việt Nam trở vể từ Philipines hoàn thành thời gian cách ly

[ Cập nhật vào ngày (06/01/2021) ] - [ Số lần xem: 320 ]

Sáng ngày 05-01, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hậu Giang đã trao giấy chứng nhận 55 công dân Việt Nam trở về từ Philipines và hoàn thành thời gian cách ly về với gia đình.


5.1.21.png
Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận cho 55 công dân hoàn thành thời gian cách ly 
tại Tiểu đoàn Bộ binh Hậu Giang


55 công dân Việt Nam được tiếp nhận và cách ly vào ngày 21-12 tại Tiểu đoàn Bộ binh Hậu Giang, thuộc Trung đoàn Bộ binh 114, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh; các công dân này được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật của tỉnh sau hai lần lấy mẫu đều có kết quả hai lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Theo báo cáo, trong thời gian 14 ngày cách ly, các công dân thực hiện tốt quy định của ngành Y tế, nội quy tại khu cách ly và được đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ Quân y - Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm y tế địa phương chăm sóc và bảo đảm đầy đủ các chế độ cho các công dân. 

Khi các công dân ra về, được Bộ CHQS tỉnh Hậu Giang bố trí xe đưa đến bến xe, sân bay Cần Thơ để trở về với gia đình đảm bảo an toàn. Tính đến nay, qua 11 đợt cách ly tại Tiểu đoàn Bộ binh Hậu Giang đã tiếp nhận và hoàn thành thời gian cách ly cho 716 lượt công dân Việt Nam, người nước ngoài và không có trường hợp dịch bệnh xảy ra.

Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo