Quốc phòng an ninh
Phụ nữ LLVT tỉnh thăm, tặng quà 02 Mẹ VNAH

[ Cập nhật vào ngày (09/03/2021) ] - [ Số lần xem: 397 ]

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khời nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 05/3, Hội Phụ nữ cơ sở lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Châu Thành đến thăm 02 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Đông Phước A, huyện Châu Thành và giao lưu với Ban Chỉ huy Quân sự huyện.


308a.png

Hội Phụ nữ LLVT tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Châu Thành đến thăm hỏi 

Mẹ Nguyễn Thị Tốt, xã Đông Phước A.

 

Đến thăm 02 mẹ VNAH là Mẹ Nguyễn Thị Tốt và Mẹ Lê Thị Trâm đang sinh sống tại xã Đông Phước A, Hội Phụ nữ cơ sở LLVT tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe 02 mẹ, đồng thời động viên các mẹ sống vui, sống khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, những người đã đóng góp và cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong rằng các mẹ giữ gìn sức khỏe, sống trường thọ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các con, các cháu cũng như thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu, học tập, rèn luyện và noi theo. Phụ nữ LLVT tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam nói chung, Phụ nữ Quân đội nói riêng và đẩy mạnh các hoạt động thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Phụ nữ LLVT tỉnh, thể hiện tình cảm, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi giao lưu với Ban CHQS và Hội Phụ nữ huyện Châu Thành, Hội Phụ nữ LLVT tỉnh mong muốn thời gian tới, hai đơn vị tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để cùng nhau xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Đặc biệt là, học tập các mô hình hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo cho các hội viên; đẩy mạnh xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc.
Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo