Quốc phòng an ninh
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021

[ Cập nhật vào ngày (17/06/2021) ] - [ Số lần xem: 354 ]

Ngày 15/6/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021 trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Tham gia hội thi có 23 thí sinh là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên gồm lực lượng thường trực và Dân quân tự vệ thuộc các cơ quan, đơn vị, địa phương. Các thí sinh tham gia hội thi với 3 nội dung thi gồm: Phần thi soạn đề cương thuyết trình, phần thi thuyết trình và phần thi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền miệng; nhất là việc tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh.

16.6.21.QST.1.JPG
Thí sinh thi phần thuyết trình

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, mặc dù có thời gian chuẩn bị ngắn nhưng đa phần các thí sinh có sự đầu tư về cả nội dung và hình thức, trong đó nội dung thuyết trình linh hoạt, sáng tạo kết hợp với sử dụng các thiết bị, phương tiện hỗ trợ tuyên truyền trực quan. Đồng thời, nhiều thí sinh thể hiện tốt về kỹ năng tuyên truyền miệng, phương pháp, tác phong của báo cáo viên nên quá trình thực hành đã đảm bảo được nội dung, thời gian và đạt chất lượng hơn so với những lần thi trước. Qua hội thi lần này, sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng của các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh; đồng thời, Bộ CHQS tỉnh sẽ lựa chọn, bồi dưỡng cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên để tham gia Hội thi do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trong thời gian tới.

16.6.21.QST.4.JPG
Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong hội thi 

Kết thúc hội thi, Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích tốt trong hội thi báo cáo viên giỏi trong LLVT tỉnh năm 2021.Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo