Quốc phòng an ninh
Tiếp sức cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

[ Cập nhật vào ngày (31/08/2021) ] - [ Số lần xem: 347 ]

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ công an tỉnh vừa trao tặng 1,5 tấn gạo, 1.500 trứng cùng các nhu yếu phẩm cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn và 51 đơn vị Công an xã tại tất cả 8 địa phương trên địa bàn tỉnh. Tổng trị giá các phần quà trên 26 triệu đồng do mạnh thường quân hỗ trợ và đoàn viên, hội viên công an tỉnh đóng góp.


831.jpg

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng gạo và trứng cho công an các xã trên địa bàn huyện Phụng Hiệp


Tính đến nay, Công an tỉnh Hậu Giang đã tặng 5 tấn gạo cùng các nhu yếu phẩm với tổng trị giá trên 110 triệu đồng cho cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực bị giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh và lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát trên địa bàn tỉnh; đồng thời giúp dân tiêu thụ gần 2,5 tấn nông sản và hơn 1800 trứng. Các hoạt động diễn ra đều được tuân thủ nghiêm theo quy định phòng chống dịch.

Những hoạt động ý nghĩa này không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của tuổi trẻ, phụ nữ Công an tỉnh Hậu Giang mà còn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, hội viên. Qua đó, chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, chung tay giúp cán bộ chiến sỹ, lực lượng tuyến đầu có bữa ăn ấm lòng, góp phần cùng địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo đảm an ninh trật tự và cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.                                                                               
Hoài XuyênCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo