Xây dựng hệ thống chính trị
Sôi nổi hội thi Cán bộ đoàn giỏi năm 2021

[ Cập nhật vào ngày (23/06/2021) ] - [ Số lần xem: 321 ]

Ngày 22-6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2021. Tham gia Hội thi có 19 thí sinh là các đồng chí Bí thư Chi đoàn cơ sở các đơn vị, địa phương trong LLVT tỉnh (gồm lực lượng thường trực và Dân quân tự vệ).


Nội dung Hội thi gồm 4 phần: Thi kiến thức, chuyên đề, vấn đáp và thi năng khiếu... Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi diễn ra sôi nổi, các thí sinh thể hiện sự sáng tạo, nhiều ý tưởng, nét mới và phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị và mô hình hoạt động hết sức thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên của LLVT tỉnh.

hội thi.png
Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2021
  
Trong phần thi kỹ năng, thể hiện kiến thức toàn diện của người cán bộ Đoàn như: công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước; đẩy mạnh việc tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng sâu rộng đến cán bộ, đoàn viện trong LLVT tỉnh.

Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ lý luận, năng lực thực tiễn để tham mưu, triển khai có hiệu quả các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện cho cán bộ Đoàn để chuẩn bị tham gia Hội thi cán bộ Đoàn giỏi do Quân khu tổ chức trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thi, Bộ CHQS tỉnh đã trao 10 giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2021.Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc