Quốc phòng an ninh
Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quân sự năm 2021

[ Cập nhật vào ngày (13/01/2021) ] - [ Số lần xem: 286 ]

Sáng ngày 12-01, tại Trung đoàn Bộ binh 114, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ năm 2021. Tham gia có gần 70 cán bộ ở các cơ quan, đơn vị và địa phương trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.


12.1.21.png
Quang cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quân sự năm 2021.

Trong thời gian 02 ngày, các học viên được nghiên cứu qua các nội dung: Công tác Quân sự; công tác đảng, công tác chính trị, Hậu cần và công tác kỹ thuật. Cụ thể: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch, giáo án, tiến trình biểu huấn luyện; kế hoạch sẵn sàng chiến đấu; quy định mới trong văn kiện công tác đảng, công tác chính trị; công tác đảm bảo quân nhu, quân y; những quy định của Bộ Quốc phòng và quy định của ngành Kỹ thuật về công tác đảm bảo an toàn trong việc đăng ký, quản lý và khai thác trang bị, phương tiện kỹ thuật...

Qua đây, Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp thu và vận dụng những nội dung mới vào quá trình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương một cách phù hợp và sát với tình hình thức tế tại đơn vị, nhất là thực hiện các mệnh lệnh, chỉ lệnh của cấp trên; đồng thời, khắc phục những hạn chế, yếu kém qua kiểm tra cuối năm đã chỉ ra, qua đó sẽ góp nâng cao về chất lượng công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2021.

Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo