Văn hóa xã hội
Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm, chúc Tết Hậu Giang

[ Cập nhật vào ngày (18/02/2021) ] - [ Số lần xem: 95 ]

Chiều ngày 08/02/2021, đoàn công tác của Thành phố cần Thơ do đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy Hậu Giang. Tiếp đoàn, có đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh.


doanCTg.jpg
Đoàn công tác Thành phố Cần Thơ chúc Tết Tỉnh ủy Hậu Giang

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phạm Văn Hiểu gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hậu Giang. Đồng thời, thông tin tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ trong năm 2020 và những định hướng phát triển trong năm nay. Đồng chí cho rằng, Hậu Giang là Tỉnh có nhiều bước tiến vượt bậc kể từ khi chia tách, đời sống người dân ngày càng cải thiện, bên cạnh đó hệ thống giao thông phát triển đồng bộ là điểm mạnh để Tỉnh thu hút đầu tư. Đặc biệt, Hậu Giang là một trong những địa phương biết khai thác, vận dụng tốt các tiềm năng, lợi thế để phát triển Tỉnh nhà trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Cần Thơ đối với Hậu Giang, đồng thời khẳng định mối liên kết bền chặt giữa hai địa phương trong sự phát triển ở các lĩnh vực. Đồng chí tin tưởng rằng, thành phố Cần Thơ tiếp tục phát triển xứng đáng là đô thị trung tâm hỗ trợ đắc lực cho Hậu Giang và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo