Ủy ban Kiểm tra
UBKT Tỉnh ủy tổ chức lễ trao quyết định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ

[ Cập nhật vào ngày (01/08/2018) ] - [ Số lần xem: 1833 ]

Sáng ngày 31/7/2018, UBKT Tỉnh ủy phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang đối với 02 đồng chí Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lý Thanh Luyện, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Sơn Thủy, Phó Trưởng phòng chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Phía UBKT Tỉnh ủy có đồng chí Cam Quang Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và cán bộ, công chức cơ quan UBKT Tỉnh ủy.


31.7.18 UBKT.png

Đồng chí Cam Quang Vinh thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy trao quyết định cho 02 đồng chí nghỉ hưu

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sơn Thủy đã thông qua Quyết định số 1227-QĐ/TU, ngày 26/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Văn Hiệp, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy từ ngày 01/8/2018 và Quyết định số 1255-QĐ/TU, ngày 16/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Văn Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy từ ngày 01/10/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cam Quang Vinh đánh giá hơn 40 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, sức khỏe cho sự nghiệp cách mạng, trải qua nhiều lĩnh vực và vị trí công tác khác nhau nhưng trên cương vị nào đồng chí Lê Văn Phượng và đồng chí Phạm Văn Hiệp cũng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí Cam Quang Vinh cũng tin tưởng rằng sau khi trở về sinh hoạt tại nơi cư trú, 02 đồng chí sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện đạo đức cách mạng để xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể và nhân dân, góp sức cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào, góp phần xây dựng địa phương nơi cư trú ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Văn Phượng và đồng chí Phạm Văn Hiệp đã bày tỏ sự xúc động sâu sắc trước những tình cảm của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy và các đồng chí cơ quan UBKT Tỉnh ủy đã dành cho đồng chí và gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo và cơ quan trong thời gian qua đã giúp đỡ, tạo điều kiện để 02 đồng chí hoàn tốt nhiệm vụ. Đồng thời cũng hứa rằng sau khi nghỉ hưu về địa phương tiếp tục đóng góp nhiều hơn nơi địa phương mình sinh hoạt và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú./.


Tăng Minh Nghĩa - UBKT Tỉnh ủyCác ý kiến của bạn đọc