Ủy ban Kiểm tra
Chi bộ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy sơ kết thực hiện mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

[ Cập nhật vào ngày (10/10/2019) ] - [ Số lần xem: 1348 ]

Sáng ngày 09/10/2019, chi bộ UBKT Tỉnh ủy tổ chức sơ kết thực hiện mô hình “Cùng nhau học tập những điều đảng viên không được làm; nhận diện những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, tác phong; xây dựng lề lối làm việc khoa học, hiệu quả, công khai dân chủ”.


Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phạm Thị Phượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ UBKT Tỉnh ủy chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có các đảng viên chi bộ UBKT Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Thiện Thanh, Phó Bí thư chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện mô hình theo Kế hoạch số 35-KH/CB.UBKT, ngày 05/4/2019 của chi bộ và Kế hoạch số 74-KH/ĐUK, ngày 19/6/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Theo đó, vào sáng thứ hai hàng tuần, tất cả cán bộ, đảng viên và quần chúng cơ quan dành khoảng 10 – 15 phút để nghe đảng viên thông qua 01 trong 03 văn bản là Quy định số 47-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm; Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TU, ngày 10/12/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Sau khi đảng viên thông qua văn bản, Bí thư hoặc Phó Bí thư chi bộ nhận xét quá trình học tập, đồng thời nhắc nhở những đảng viên có biểu hiện suy thoái để sửa chữa.

Tại hội nghị, có 04 ý kiến phát biểu tham luận xung quanh việc thực hiện mô hình đã giúp cho cán bộ, đảng viên ý thức hơn trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; tác phong làm việc từng bước được nâng lên và đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục nhân rộng mô hình trong tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

9.10.19 UBKT.png

Đ/c Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giấy khen cho các đảng viên có thành xuất sắc trong thực hiện mô hình


Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao việc tổ chức triển khai, thực hiện mô hình của chi bộ UBKT Tỉnh ủy; qua thực hiện mô hình đã giúp cho cán bộ, đảng viên của chi bộ UBKT Tỉnh ủy nâng cao nhận thức, tác phong, lề lối làm việc; đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận ý kiến đóng góp của đảng viên chi bộ là nhân rộng mô hình, thực hiện cho các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Dịp này, chi bộ UBKT Tỉnh ủy đã tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình.


Tăng Minh Nghĩa - UBKTCác ý kiến của bạn đọc