Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tin tức - sự kiện
Hội nghị Báo cáo viên

[ Cập nhật vào ngày (03/07/2015) ] - [ Số lần xem: 467 ]

Sáng ngày 01/7/2015, tại Hội trường Thành ủy thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang đã tổ chức thành công Hội nghị Báo cáo viên tháng 7/2015.


DSC02000.JPG

Tham dự hội nghị có 110 đại biểu gồm các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị và nhóm thường trực báo cáo viên các huyện, thị, thành; đại diện Ban Tuyên giáo, tuyên huấn các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Báo cáo viên các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các cơ quan trung ương, các trường Đại học, Cao đẳng đóng tại địa phương và lực lượng Báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, báo cáo viên các xã, phường thuộc thành phố Vị Thanh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tình, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã triển khai các nội dung: Truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an nhân dân; Tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh quôc gia 6 tháng đầu năm 2015 và nhiệm vụ thời gian tới; Nội dung cơ bản của Học thuyết “Tứ toàn” của Trung Quốc và cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng của Trung Quốc thời gian tới; Một số nội dung về tình hình Biển Đông trong những tháng đầu năm 2015.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tình định hướng cho lực lượng báo cáo viên trong tỉnh các nội dung cần đẩy mạnh tuyên truyền. Theo đó, trong tháng 7, lực lượng báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp, quá trình ra đời, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; Kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về những vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay; những nội dung được triển khai tại Hội nghị.
Sau Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh, các huyện, thị, thành phố và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức triển khai các nội dung trên ở cấp mình.Thanh HươngCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo
    • Không tồn tại tin tiếp theo

     Trang:   1

 


CÁC CHUYÊN MỤC


Ảnh liên kết

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 719
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 719
Hiển thị video trang chủ