Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tin tức - sự kiện
Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy họp mặt chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

[ Cập nhật vào ngày (09/03/2021) ] - [ Số lần xem: 924 ]

Chiều ngày 8/3/2021, Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Chi ủy, Lãnh đạo Ban tổ chức buổi họp mặt nội bộ mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí Lê Công Lý, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và chúc mừng chị em nữ đoàn viên công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


309.png

Sự quan tâm của tập thể là động lực để chị em phụ nữ phấn đấu vươn lên trong công tác


Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Công Lý ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử. 

Lịch sử cho thấy, Việt Nam nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng, phụ nữ đã duy trì ảnh hưởng rộng rãi và phát huy vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực như: Tham gia đấu tranh đánh giặc bảo vệ nước nhà, quản lý nhà nước; nghiên cứu khoa học; đầu tư phát triển sản xuất, quản trị doanh nghiệp; thúc đẩy hoạt động đối ngoại… Nhiều chị em lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, tạo được vị thế và uy tín trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, tỷ lệ phụ nữ là chủ các đề án, đề tài cấp bộ, cấp nhà nước tăng lên rõ rệt... với nghiên cứu và ứng dụng khoa học thực tiễn hiệu quả. Đặc biệt, trong đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV vừa qua, tỷ lệ cán bộ nữ, cán bộ trẻ đã tăng lên đáng kể so với các nhiệm kỳ trước. Bên cạnh đó, phụ nữ lại đóng vai trò then chốt trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa, hạnh phúc gia đình,… Điều đó càng chứng tỏ được vai trò không thể thiếu ở tất cả các lĩnh vực của phụ nữ ngày nay. Điều này đã được các cấp công đoàn phát động thành phong trào hành động thiết thực là phong trào “Hai giỏi” đã được phát động và duy trì nhiều năm qua.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Công Lý đã biểu dương những đóng góp của chị em nữ công đoàn viên ở từng vị trí công tác của mình đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp chính trị chung của cơ quan. Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi ủy, Lãnh đạo Ban đã dành tặng những đóa hoa, những món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm để chị em phụ nữ có thêm niềm tin và động lực để phấn đấu vươn lên trong thời gian tới.

 
Thanh HươngCác ý kiến của bạn đọc
 

 


CÁC CHUYÊN MỤC


Ảnh liên kết

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 64
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 65