Tin tức Thành ủy Vị Thanh
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng

[ Cập nhật vào ngày (17/09/2015) ] - [ Số lần xem: 681 ]

Ngày 15/9/2015, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Vị Thanh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, có 120 đại biểu tham gia tập huấn. Đến dự buổi khai giảng có đồng chí Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

16.9a.png

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại đây, các đại biểu được quán triệt, hướng dẫn các nội dung như: Quy trình, phương pháp tổ chức, điều hành và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, giải quyết tố cáo, giải quyết khiếu nại đối với tổ chức đảng và đảng viên; kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật Đảng. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn cụ thể hình thức, nội dung xây dựng, ban hành các văn bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng như quyết định, kế hoạch, đề cương kiểm tra giám sát, các loại biên bản, thông báo kết luận các cuộc kiểm tra, thông báo kết quả các cuộc giám sát...

Đợt tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ về công tác Đảng nói chung và công tác kiểm tra, giám sát nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.
Văn phòng Thành ủyCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 118
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 118