Tin tức Thành ủy Vị Thanh
HG: Gương sáng thanh niên Phường IV

[ Cập nhật vào ngày (29/07/2021) ] - [ Số lần xem: 523 ]

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn viên thanh niên Phường IV, thành phố Vị Thanh cũng thể hiện hết sức trẻ của mình đã xung phong tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19, đó là những bạn: Huỳnh Thanh Lộc, Bí thư chi đoàn khu vực 3; Nguyễn Minh Chí, đoàn viên chi đoàn khu vực 3; Phan Nguyễn Trọng Nhân, đoàn viên chi đoàn khu vực 4.

tn.png
Huỳnh Thanh Lộc, Nguyễn Minh Chí, Phan Nguyễn Trọng Nhân (từ trái sang)
 hăng hái viết đơn tình nguyện xin tham gia trực khu cách ly

Hàng ngày, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, các bạn theo dõi sát tình hình diễn biến dịch bệnh và càng xúc động hơn khi thấy những lực lượng thuộc tuyến đầu đang hàng ngày, hàng giờ gồng mình chống dịch để bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Nhân dân. Đối với bản thân, các bạn luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K, Chỉ thị số 16 của Chính phủ, Chỉ thị số 08 của UBND tỉnh, đồng thời tuyên truyền đến gia đình, người thân, hàng xóm cùng thực hiện tốt.

Khi Thành đoàn Vị Thanh phát động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia vào các đội hình phòng chống dịch, 03 bạn đã liên hệ ngay về Đoàn Phường, không ngần ngại đăng ký tình nguyện vào hỗ trợ trong khu cách ly tập trung, dù biết đó là nơi tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh cao nhất tại địa phương.

tn2.png
Những lá đơn tình nguyện thể hiện đầy sự quyết tâm của đoàn viên thanh niên phường IV

Đội hình thanh niên xung kích tình nguyện luôn trong tâm thế sẳn sàng đúng như câu nói “Đâu cần thanh niên có – Việc gì khó có thanh niên” kịp thời chủ động phối hợp, tham gia với các hoạt động phòng, chống dịch tại địa phương triển khai nắm bắt tình hình. Với tinh thần của các bạn thanh niên phường IV là một gương điển hình, những hành động đẹp, ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn của 3 bạn đoàn viên phường IV là những tấm gương sáng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ để cộng đồng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hãy cùng Tuổi trẻ Thành phố Vị Thanh tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, ý nghĩa để chung tay cùng cả tỉnh, cả nước đẩy lùi, nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cộng đồng, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.Tuyên giáo Phường IVCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 100
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 100