Tin tức Huyện ủy Châu Thành
Hội thi tìm hiểu lịch sử truyền thống ngành Giáo dục Châu Thành

[ Cập nhật vào ngày (01/11/2017) ] - [ Số lần xem: 1051 ]

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành phối hợp cùng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử truyền thống ngành Giáo dục huyện giai đoạn 1975-2015, lồng ghép tìm hiểu chủ quyền biển, đảo Việt Nam năm 2017.


1.11a.png
Tiết mục dự thi của đơn vị thị trấn Ngã Sáu

Đến với hội thi năm nay, có 9 đơn vị xã, thị trấn và 2 đơn vị trường THPT, tham gia với 55 tuyên truyền viên, báo cáo viên năng động và có nhiều kinh nghiệm trong biện pháp tuyên truyền, đó là những cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo.

Hầu hết các đơn vị chuẩn bị khá chu đáo về hình thức lẫn nội dung làm cho không khí cuộc thi hết sức sôi động, thu hút người xem. Làm rõ chặng đường lịch sử 40 năm qua của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, với nhiều thành tựu quan trọng về chất lượng và qui mô cơ sở vật chất trường lớp, đội ngũ cán bộ, giáo viên, góp phần phát triển nguồn nhân lực, xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh. Từ đó, giáo dục và phát huy lòng yêu nước, yêu quê hương, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc ta nói chung, của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Thành nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương.

Thông qua hội thi lần này, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác tuyên truyền lịch sử ngành Giáo dục và Đào tạo địa phương cũng như những cơ sở, chứng cứ lịch sử, pháp lý chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa, Trường Sa. Qua đó, không ngừng phát huy sáng kiến, đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục làm cho sự nghiệp giáo dục phát triển toàn diện, chất lượng hơn. Đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đem hết trí tuệ và lòng nhiệt tình vun đắp cho sự nghiệp trồng người.
Thanh PhongCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo