Tin tức Huyện ủy Châu Thành
Thăm, tặng quà gia đình người bị tai nạn giao thông

[ Cập nhật vào ngày (19/11/2017) ] - [ Số lần xem: 1901 ]

Ngày 15/11/2017, Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.


15.11.2017.bmp
Thượng tá Huỳnh Thanh Trung - Phó Trưởng Công an huyện
tặng quà cho nạn nhân bị tai nạn giao thông ở xã Đông Phước

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo công an huyện Châu Thành cùng đoàn chia sẻ sâu sắc những mất mát, đau thương của các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông. Mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua đây, mỗi gia đình sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đối với các gia đình và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. Đề nghị chính quyền địa phương, đoàn thể nhân dân, nhà hảo tâm tiếp tục chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dịp này đoàn đã trao 12 suất quà cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông, mỗi suất 02 triệu đồng, trong đó an toàn giao thông tỉnh hỗ trợ 06 suất, còn lại sử dụng kinh phí của Ban An toàn giao thông huyện./.Thanh PhongCác ý kiến của bạn đọc