Tin tức Huyện ủy Châu Thành
Thăm gia đình lực lượng vũ trang dịp 22/12

[ Cập nhật vào ngày (22/12/2017) ] - [ Số lần xem: 2419 ]

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và thủ trưởng Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách thuộc lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

20.12b.png
Ông Tống Hoàng Khôi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
(bên phải) tặng quà cho ông Lê Văn Dẫu, xã Đông Phước A.

Đoàn đã đến thăm 7 gia đình của những đồng chí Anh hùng lực lượng vũ trang, các đồng chí nguyên thủ trưởng BCHQS huyện qua các thời kỳ. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, đời sống thân nhân các gia đình, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến và hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; .ghi nhận những cống hiến, những đóng góp quan trọng của các đồng chí cho sự phát triển của huyện nhà trong suốt thời gian qua.

Qua đó cũng mong muốn tiếp tục nhận được nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương, chúc gia đình luôn giữ vững truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của cha ông, làm rạng danh truyền thống phẩm chất của anh bộ đội Cụ Hồ. Đây là việc làm thường niên của cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Châu Thành nhằm thể hiện sự tri ân, lòng kính trọng đối với các thế hệ cha anh đi trước, qua đó cũng giáo dục sâu sắc đến các tầng lớp nhân dân trong huyện về truyền thống uống nước nhớ nguồn của địa phương.

Thanh PhongCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo