Tin tức Huyện ủy Châu Thành
Châu Thành có 9 điểm đọc báo Đảng

[ Cập nhật vào ngày (08/11/2018) ] - [ Số lần xem: 1501 ]

Ngày 8/11, xã Đông Phước A ra mắt mô hình “điểm đọc báo, tạp chí của Đảng năm 2018” tại địa bàn ấp Phước Long, xã Đông Phước A.


Điểm đọc báo được bố trí rất thuận tiện, ngay trước trụ sở UBND xã nhằm giúp cho nhiều bà con, cán bộ, công chức của xã có thêm điều kiện cập nhật những thông tin thời sự nổi bật trong ngày, những kiến thức bổ ích từ các báo. Ban chỉ đạo thực hiện mô hình được thành lập gồm 16 người và tổ thực hiện mô hình gồm 6 người.

8.11b.png
Đồng chí Nguyễn Thành Thị, Bí thư đảng ủy xã Đông Phước A,
 trao Quyết định cho tổ thực hiện.


Các thành viên trong tổ thực hiện có trách nhiệm đến điểm trước 6 giờ 30 phút mỗi ngày để phục vụ cho người dân có nhu cầu. Trước mắt tại điểm đọc báo, tổ thực hiện có trách nhiệm cung cấp trang bị cho tủ sách báo một số loại báo cần thiết như: báo Nhân Dân, báo Hậu Giang, Tạp chí Cộng sản và một số tờ báo của hội, đoàn thể. Đây là mô hình mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Đến nay trên địa bàn Châu Thành có 9 điểm đọc báo, tạp chí của Đảng. Để đảm bảo nội dung tuyên tuyền liên tục, cán bộ tuyên giáo thường xuyên sưu tầm cập nhật những thông tin chính thống cần phổ biến ra dân để trưng bày ở các điểm đọc báo phục vụ Nhân dân./.

Thanh PhongCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo