Tin tức Huyện Châu Thành A
Châu Thành A thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

[ Cập nhật vào ngày (03/10/2018) ] - [ Số lần xem: 1197 ]

Ngày 01/10, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành A thành lập đoàn thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân tháng hành động Người Cao tuổi và kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi (1/10).


3.10b.png
Bí thư Huyện ủy Châu Thành A đứng thứ ba từ bên trái qua, chụp ảnh lưu niệm
cùng gia đình cụ Đặng Thị Ẩn, ấp Nhơn Thuận 1A, thị trấn Một Ngàn


Nhân dịp này, có 4 Người Cao tuổi ở thị trấn Một Ngàn, xã Tân Hòa có hoàn cảnh khó khăn được đoàn đến tận gia đình thăm hỏi tặng quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đồng thời, chúc các cụ vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu nôi theo.

Đến nay, huyện Châu Thành A có hơn 12.500 Người Cao tuổi. Thời gian qua ngoài chính sách của Đảng, Nhà nước dành cho Người Cao tuổi thì Hội Người Cao tuổi các cấp trong huyện có nhiều hoạt động chăm lo. Đầu năm đến nay đã xây mới 02 căn nhà và sửa chữa 02 căn nhà cho Người Cao tuổi; vận động mổ mắt miễn phí 335 người với tổng giá trị trên 2,3 tỷ đồng; mua 100 thẻ bảo hiểm y tế cho Người Cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, từ nguồn xã hội hóa.

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 năm nay, các xã, thị trấn tổ chức họp mặt, thăm hỏi, tặng 500 phần quà cho Người Cao tuổi tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn.
Hồ Văn ÚtCác ý kiến của bạn đọc