Tin tức Huyện Châu Thành A
Châu Thành A tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 96

[ Cập nhật vào ngày (25/10/2018) ] - [ Số lần xem: 1122 ]

Sáng ngày 22/10/2018 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành A phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 96 (năm học 2018 - 2019). Lớp học có 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của huyện.


22.10a.png
Đồng chí Phan Thạch Em - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang,
Bí thư Huyện ủy, phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 96 được mở tại huyện tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học tập; nhằm nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện, đồng thời tạo nguồn cán bộ kế thừa trong thời gian tới đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây sẽ là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức thực tiễn tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, các đồng chí lãnh đạo đã nêu những nhiệm vụ cụ thể mà các học viên phải thực hiện trong quá trình học tập, cũng như những nhiệm vụ của Ban Tổ chức lớp học; đồng thời, yêu cầu các học viên xác định học tập là nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của đảng viên, để từ đó xây dựng cho mình động cơ, thái độ và phương pháp học tập đúng đắn, đạt hiệu quả cao; tích cực tự tìm tòi, sáng tạo trong học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; học phải đi đôi với hành; tuyệt đối chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của nhà trường và sự phân công, điều hành của Ban Tổ chức lớp.
Văn LợiCác ý kiến của bạn đọc