Tin tức Huyện Châu Thành A
Thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A tổ chức lễ công bố “thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị” năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (12/08/2019) ] - [ Số lần xem: 2706 ]

Chiều ngày 09/8/2019, tại Trung tâm văn hóa, thể thao và Học tập cộng đồng thị trấn, Ủy ban nhân dân thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A long trọng tổ chức Lễ công bố "Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị" năm 2019, đây là đơn vị thứ ba của huyện được công nhận thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị (sau thị trấn Một Ngàn và thị trấn Rạch Gòi).


10.8.png
Đ/c Phan Thạch Em - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao bằng công nhận
 "Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị" cho đại diện Đảng ủy - UBND thị trấn Bảy Ngàn

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo ban, ngành của tỉnh; đồng chí Phan Thạch Em - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Kim Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Duy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Tại buổi lễ đã đánh giá và ghi nhận kết quả đạt được qua 3 năm triển khai thực hiện của thị trấn Bảy Ngàn đến nay đã đạt 5 tiêu chuẩn và 24/24 tiêu chí theo quy định. Bộ mặt của thị trấn ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, đã góp phần tạo cho thị trấn Bảy Ngàn một diện mạo mới, một thị trấn văn minh.

Trong buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành A đã tặng Giấy khen của UBND huyện cho 07 tập thể, 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong xây dựng "Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị", đồng thời Chủ tịch UBND thị trấn Bảy Ngàn cũng đã tặng Giấy khen của thị trấn cho 02 tập thể và 29 cá nhân đã có thành tích xuất tiêu biểu trong thực hiện phong trào xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.

Đến dự buổi lễ các mạnh thường quân đã trao tặng 01 cây cầu giao thông nông thôn và trao 06 căn nhà tình thương trị giá trên 150 triệu đồng cho nhân dân thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Bảy Ngàn.

                                                                      

Thúy QuỳnhCác ý kiến của bạn đọc