Tin Tức huyện Vị Thủy
Tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới giai đoạn 2018 - 2022”

[ Cập nhật vào ngày (14/08/2019) ] - [ Số lần xem: 1988 ]

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy tổ chức tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới giai đoạn 2018 - 2022”.


Tham dự buổi tọa đàm các các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư đoàn các xã, thị trấn, bí thư các chi đoàn ngành huyện trực thuộc Huyện đoàn.

13.8.2019.png
Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung trọng tâm về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, nêu lên ý kiến, những việc làm cụ thể của việc xây dựng hình mẫu người thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu, những mô hình hay, hiệu quả của thanh niên để nhân rộng và triển khai trong toàn huyện. Cũng tại tọa đàm, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia phát biểu chia sẻ những ý kiến của mình về hình mẫu thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế, đắn do suy tư trong việc thanh thiếu niên tiếp cận các nền văn hóa, sự tiến bộ của công nghệ thông tin và cách tiếp thu một cách văn minh và bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời, chủ tọa buổi tọa đàm cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành, những trăn trở của đoàn viên thanh niên và có kiến nghị với đoàn cấp trên trong thời gian tới.

Mục đích của buổi tọa đàm nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh; đồng thời, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân, góp phần xây dựng Vị Thủy ngày càng phát triển.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc