Tin Tức huyện Vị Thủy
Vị Thủy: Trao 110 suất học bổng “Tấm lòng vàng”

[ Cập nhật vào ngày (16/08/2019) ] - [ Số lần xem: 2007 ]

Ngày 13/8, Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy tổ chức lễ trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2019. Dự lễ có ông Kiều Văn Thọ - Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang, ông Phạm Anh Minh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.


Theo đó có 110 học sinh, sinh viên là con của cán bộ công chức, viên chức, lao động trên địa bàn huyện vượt khó, học tốt được nhận học bổng với tổng giá trị gần 64 triệu đồng. Trong đó, học sinh cấp 1 sẽ nhận suất học bổng 500 ngàn đồng, 700 ngàn đồng dành tặng cho học sinh cấp II, 800 ngàn đồng là suất học bổng học sinh cấp 3. Ngoài ra còn có 19 suất quà  cho các học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn huyện.

14.9.19 VTH.png

Đ/c Phạm Anh Minh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện

trao học bổng cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phạm Anh Minh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cho rằng, sự chung tay góp sức của cán bộ, viên chức huyện thời gian qua đã đóng góp chung vào công tác an sinh phúc lợi xã hội của huyện, ông mong rằng những phần quà ý nghĩa và kịp thời này sẽ giúp các em có điều kiện học tập tốt, an tâm đến trường nhất là năm học mới sắp bắt đầu. Đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục có những hành động thiết thực, cụ thể giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện đến trường trong năm học mới cũng như chăm lo cho thế hệ trẻ về lâu dài.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vị ThủyCác ý kiến của bạn đọc