Tin Tức huyện Vị Thủy
Hội Liên hiệp Phụ nữ Vị Thủy: Tích cực vận động kinh phí xây dựng cầu, đường nông thôn

[ Cập nhật vào ngày (17/01/2021) ] - [ Số lần xem: 294 ]

Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vị Thủy đã tích cực vận động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện để triển khai xây dựng cầu giao thông nông thôn, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, lưu thông hàng hóa dễ dàng.


15.11a.png
Lễ khởi công công trình cầu 3 Hương

Nhằm cùng cấp ủy, chính quyền các cấp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân cũng như giải quyết nhu cầu khó khăn trong việc đi lại của người dân ấp 6 xã Vĩnh Trung, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tiếp tục vận động nhóm mạnh thường quân Minh Nguyệt Cần Thơ hỗ trợ xây dựng cầu Kênh 3 Hương ấp 6 xã Vĩnh Trung với tổng kinh phí 300 triệu đồng. Dự kiến cầu sẽ được hoàn thành sau 90 ngày khởi công, qua đó sẽ từng bước góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông nông thôn của xã Vĩnh Trung. Công trình này được Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vị Thủy gắn biển chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trước đó, hội đã vận động xây dựng cầu 6 Thước 9.500 xã Vị Bình với tổng trị giá 300 triệu đồng và phối hợp Hội Chữ Thập đỏ huyện, Huyện đoàn vận động xây dựng mới tuyến đường nông thôn KH9 xã Vị Bình với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng, các công trình đã được khánh thành đưa vào sử dụng tạo nên niềm phấn khởi cho bà con nhân dân trong khu vực.

Việc vận động kinh phí xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn ở các điịa phương đã góp phần phục vụ tốt nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa của người dân cũng như đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên các địa bàn xã và nâng cao đời sống người dân.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc