Tin Tức huyện Phụng Hiệp
Huyện Phụng Hiệp tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

[ Cập nhật vào ngày (06/10/2021) ] - [ Số lần xem: 163 ]

Ngày 02/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Phụng Hiệp tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” năm 2021.


Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Mai Văn Tình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí Bí thư các đảng bộ, chi bộ và 17 thí sinh tham gia Hội thi.

Phát biểu Khai mạc Hội thi đồng chí Mai Văn Tình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh: “Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” là điều kiện tốt, là dịp để các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học tập, chia sẽ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác tuyên truyền các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời cũng là cầu nối, là kênh thông tin huyết mạch giữa Đảng với quần chúng nhân dân, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, nhằm phát huy thành quả cách mạng và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian tới”.

Sau gần 01 ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức Hội thi và Ban giám khảo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của các thí sinh. Nhìn chung, qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện rõ sự nỗ lực, tâm huyết, có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ việc lựa chọn chuyên đề, trình bày bố cục đề cương chặt chẽ, nội dung thuyết trình, hình thức thể hiện đa dạng phong phú, gắn với liên hệ thực tiễn tại địa phương. Đối với phần thuyết trình và trả lời câu hỏi nhiều thí sinh thể hiện được sự hiểu biết, nắm vững nội dung Nghị quyết, trả lời đúng trọng tâm câu hỏi ban giám khảo đặt ra. Đồng thời, qua đó cũng cho thấy khả năng truyền đạt, kỹ năng tuyên truyền miệng của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện đã phát huy được tinh thần sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề phát sinh của các thí sinh.

1005b.png
Đ/c Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi

Tổng kết Hội thi, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quyết định khen thưởng các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Với 02 nhóm dự thi: nhóm các xã, thị trấn và nhóm Đảng ủy ngành huyện, các trường THPT, Ban Tổ chức đã xét tặng giấy khen cho 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 08 giải Khuyến khích, tổng kinh phí 13.200.000 đồng.Thúy An – Thanh PhớiCác ý kiến của bạn đọc