Tin Tức huyện Phụng Hiệp
Huyện Phụng Hiệp kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch

[ Cập nhật vào ngày (08/06/2021) ] - [ Số lần xem: 564 ]

Sáng ngày 7/6, đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp cùng với các ngành chuyên môn có buổi kiểm tra về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các chợ trên địa bàn huyện.


Qua kiểm tra thực tế, nhìn chung các địa phương trong huyện, đặc biệt là những nơi có chợ đã thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch như: Tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân, bố trí các điểm sát khuẩn, phát khẩu trang, đồng thời phân công cán bộ thường xuyên kiểm tra nhắc nhở bà con trong quá trình mua bán.

 kiểm tra chợ.png
Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp
 kiểm tra tình hình phòng chống dịch covid-19 tại chợ Tân Long

Theo đánh giá chung, bà con tiểu thương tại các khu vực chợ trên địa bàn huyện đều ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh, từ đó tuân thủ tốt quy định 5k của Bộ Y tế về phòng chống dịch. 

Qua buổi kiểm tra, bên cạnh việc nhắc nhở bà con tuân thủ các định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí Nguyễn Văn Bảy cũng động viên bà con tiểu thương cố gắng vượt qua khó khăn hiện tại để kiểm soát được dịch bệnh. Song song đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chỉ đạo cho các địa phương kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch. Chủ động phân công lực lượng thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở bà con không được chủ quan lơ là với dịch bệnh, đặc biệt là những nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê giải khát chưa chấp hành tốt việc giảng cách theo quy định.   Duy KhánhCác ý kiến của bạn đọc