Tin Tức huyện Phụng Hiệp
Tập trung thực hiện nhiệm vụ kép, vừa phát triển kinh tế - xã hội vừa phòng chống dịch hiệu quả.

[ Cập nhật vào ngày (24/06/2021) ] - [ Số lần xem: 488 ]

Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Bảy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp tại buổi làm việc với 5 địa phương gồm: xã Hiệp Hưng, Tân Phước Hưng, Phương Phú, Thị trấn Búng Tàu và thị trấn Cây Dương về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.


Tính đến nay, 5 địa phương trên đã thực hiện đạt từ 3-5 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong đó, hoàn thành tốt công tác đưa quân năm 2021; thực hiện có hiệu quả chiến dịch giao thông thuỷ lợi và đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở; tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026... Song song đó, các địa phương đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác phòng chống dịch, chủ động, nắm chặt và truy vết hiệu quả các trường họp người dân đi về từ vùng dịch.

Nguyễn Văn Bảy kiểm tra 6 tháng.png
Ông Nguyễn Văn Bảy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Bảy, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp đánh giá cao kết quả đạt được của các địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch. Trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các địa phương cần tập trung chỉ đạo thực hiện song hành 2 nhiệm vụ vừa phát triển kinh tế - xã hội vừa phòng chống dịch bệnh. Triển khai các giải pháp phòng chống thiên tai, lụt bảo năm 2021. Tập trung cho công tác vận động người dân tham gia BHYT và BHXH theo chỉ tiêu được giao. Duy KhánhCác ý kiến của bạn đọc