TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Thành phố Ngã Bảy gặp gỡ, lắng nghe ý kiến các nhà đầu tư

[ Cập nhật vào ngày (31/03/2021) ] - [ Số lần xem: 390 ]

Vừa qua, ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy cùng với lãnh đạo UBND thành phố và một số sở, ngành tỉnh có liên quan; các phòng, ban, ngành và các xã, phường của thành phố có buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn thành phố, có 22 doanh nghiệp tham gia.


331.jpg
Quang cảnh buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, đại diện UBND thành phố đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2015 - 2020 và những định hướng chủ yếu về phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2021 - 2025. Ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy cũng đã phát biểu gợi mở cho các nhà đầu tư, mong muốn được lắng nghe ý kiến thẳng thắn, chân tình của các doanh nghiệp về những thuận lợi, khó khăn trong thời gian qua và nêu lên những tâm tư, nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo thành phố Ngã Bảy trong việc đầu tư, mở rộng các dự án trong thời gian tới, với quan điểm “chính quyền địa phương và doanh nghiệp cùng đồng hành để phát triển”.  

Ngay sau ý kiến phát biểu gợi mở của ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy, đại diện một số doanh nghiệp phát biểu ghi nhận những hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và thành phố Ngã Bảy đối với các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn thời gian qua, nhất là việc tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc giúp các doanh nghiệp triển khai, thực hiện dự án thuận lợi. Các nhà đầu tư mong rằng các sở, ngành của tỉnh có liên quan và các cấp chính quyền của thành phố tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn, nhất là khâu bồi thường, giải phóng mặt bằng và những chính sách ưu đãi, mời gọi đầu tư theo quy định.

Theo tổng hợp, từ năm 2013 đến năm 2018 Ngã Bảy đã mời gọi, thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư 24 dự án, với tổng nguồn vốn hơn 3.200 tỷ đồng, tổng diện tích sử dụng đất hơn 110 ha. Đặc biệt, trong năm 2020 đã thu hút 27 dự án.Phước ThànhCác ý kiến của bạn đọc