TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Ngã Bảy tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản

[ Cập nhật vào ngày (02/04/2021) ] - [ Số lần xem: 657 ]

Sáng ngày 01/4, phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Văn phòng HĐND & UBND thành phố Ngã Bảy mở lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản cho hơn 40 lãnh đạo và viên chức của 6 đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố Ngã Bảy.


Lớp tập huấn đã giới thiệu khái quát về phần mềm quản lý văn bản và cách đăng nhập vào phần mềm, sau đó đi sâu hướng dẫn quy trình xử lý văn bản từ khâu tiếp nhận văn bản đến vào sổ, chuyển văn bản cho người có thẩm quyền, phần công người xử lý, thẩm định ký duyệt văn bản và chuyển cho văn thư phát hành. Ngoài ra, lớp tập huấn cũng giới thiệu một số app đang được tỉnh Hậu Giang thực hiện như: Hậu Giang, Một cửa điện tử tỉnh Hậu Giang và Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hậu Giang để đội ngũ viên chức cập nhật sử dụng và tuyên truyền, giới thiệu với người thân về tiện ích của các app này, nhất là sử dụng vào việc nộp hồ sơ trực tuyến thay cho nộp văn bản giấy như trước đây.

ảnh đại diện trong.png
Quang cảnh lớp tập huấn

Sau lớp tập huấn, phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Văn phòng HĐND &UBND thành phố Ngã Bảy sẽ trực tiếp đến các đơn vị sự nghiệp để hỗ trợ cài đặt và thao tác trên máy, nhằm giúp các đơn vị sử dụng có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của đơn vị sự nghiệp.


Phước ThànhCác ý kiến của bạn đọc