TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Thành phố Ngã Bảy thông qua kế hoạch nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử

[ Cập nhật vào ngày (16/06/2021) ] - [ Số lần xem: 939 ]

Ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy vừa chủ trì hội nghị lấy ý kiến đóng góp cho việc thay đổi giao diện và nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử thành phố Ngã Bảy. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp thành phố và UBND các xã, phường.


Sau gần 10 năm  đưa vào sử dụng, Trang thông tin điện tử thành phố Ngã Bảy đã không ngừng đổi mới nội dung và hình thức thể hiện; thông tin kịp thời những chủ trương, đường lối và hoạt động chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, UBND thành phố, từng bước đáp ứng nhu cầu thông tin cho người dân và doanh nghiệp, qua đó đã thu hút gần 10 triệu lượt truy cập.

lấy ý kiến.png
 Quang cảnh cuộc họp

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin, tuyên truyền cũng như quảng bá về quê hương, con người Ngã Bảy trong thời gian tới; Ban biên tập Trang thông tin điện tử thành phố Ngã Bảy xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử thành phố trong thời gian tới với yêu cầu đặt ra là phải cập nhật kịp thời những hoạt động chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp diễn ra trên địa bàn thành phố. Giao diện Trang thông tin điện tử phải được cải tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố. Nội dung, hình thức trình bày phải được đa dạng hóa để tăng tính hấp dẫn, thu hút người xem, từ đó tạo kênh quảng bá sinh động về vùng đất và con người Ngã Bảy.

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu sớm kiện toàn Ban biên tập và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; đồng thời hoàn thiện kế hoạch nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử và xây dựng quy chế phối hợp để triển khai thực hiện nhằm nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử thành phố Ngã Bảy trong thời gian tới.PhướcThànhCác ý kiến của bạn đọc