TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Ngã Bảy: Hỗ trợ người lao động khó khăn do dịch Covid-19

[ Cập nhật vào ngày (07/08/2021) ] - [ Số lần xem: 748 ]

Ngày 5/8/2021, Phường Hiệp Thành, thành phố Ngã Bảy khẩn trương cấp phát tiền hỗ trợ cho 96 đối tượng bán vé số tại 7/7 khu vực đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 theo tinh thần Nghị quyết số 68/NQ-CP, với tổng số tiền cấp phát là 144.000.000 đồng.


Việc cấp phát được thực hiện theo những khung giờ nhất định, người dân lần lượt đến nhà văn hóa khu vực để nhận tiền, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Riêng đối với những trường hợp neo đơn, già, yếu đi đứng khó khăn, cán bộ Phường đến tận nhà để cấp tiền; việc cấp tiền có sự giám sát chặt chẽ của các thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường. Nhiều người dân khi nhận được tiền trợ cấp đã bày niềm vui mừng trước sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp trong việc chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là thời điểm khó khăn do đại dịch như hiện nay; đồng thời hứa quyết tâm cùng với địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, sớm được trở lại sinh hoạt bình thường, ổn định cuộc sống.

N7.png
Người dân đang chờ nhận trợ cấp

Bên cạnh việc cấp tiền bảo đảm đúng, đủ, chính xác, Đảng ủy, UBND Phường còn quan tâm chỉ đạo các cán bộ thông qua việc cấp phát triền trợ cấp, cần phải đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức, chấp hành tốt các quy định của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương về phòng, chống dịch bệnh; phát huy tối đa vai trò của người dân trong quyết tâm giữ vững và mở rộng “vùng xanh”, góp phần cùng với thành phố, tỉnh và cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19.
Võ Minh LuânCác ý kiến của bạn đọc