Tin tức Hội Cựu chiến binh
Hội nghị tổng kết công tác Văn phòng Hội Nông dân tỉnh Hậu Giang năm 2015

[ Cập nhật vào ngày (03/03/2016) ] - [ Số lần xem: 163 ]

Hội Nông dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn phòng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.


Đến dự Hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch và đồng chí phụ trách công tác Văn phòng Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Hội nghị là dịp để đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém trong công tác Văn phòng Hội Nông dân năm qua, đề ra nhiệm vụ năm 2016 sát với yêu cầu của tình hình mới. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức Văn phòng các cấp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và đề đạt ý kiến đến cấp lãnh đạo đối với những việc cần cải tiến, chấn chỉnh trong công tác Văn phòng thời gian tới.

Qua đây, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh triển khai lấy ý kiến góp ý đối với biểu mẫu báo cáo số liệu hàng tháng, biểu mẫu thực hiện theo hướng đơn giản, giảm tải số lượng văn bản để các huyện báo cáo thống nhất về Tỉnh Hội, giúp bộ phận Văn phòng thực hiện dễ dàng hơn trong theo dõi, tổng hợp. Đa số đại biểu đồng tình với cách làm mới này, đồng thời đề nghị tu chỉnh thêm một số mục trong biểu mẫu cho phù hợp với thực tế công việc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Hường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của Văn phòng Hội Nông dân các cấp, năm qua đã góp phần đưa công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh nhà ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Văn phòng Hội các cấp phát huy hơn nữa vai trò chủ động, tích cực, từng bước khắc phục những hạn chế, yếu kém, tham mưu, phục vụ tốt cho lãnh đạo Hội trong chỉ đạo thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân những năm tiếp theo.
Thu HuyềnCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo
    • Không tồn tại tin tiếp theo

     Trang:   1