Tin tức Hội Cựu chiến binh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc định kỳ với Hội Cựu chiến binh tỉnh

[ Cập nhật vào ngày (15/03/2016) ] - [ Số lần xem: 170 ]

Ngày 11/3, ông Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, có buổi làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh về tình hình công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm trong quý II.

14.3.16 a VPTU.bmp

Đ/c Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực phát biểu chỉ đạo


Từ đầu năm đến nay, các cấp hội cựu chiến binh trong tỉnh đã tổ chức tốt việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, của ngành. Các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên được các cấp hội quan tâm đặc biệt trong dịp tết Bính Thân vừa qua, vận động tặng trên 1.000 phần quà cho hội viên khó khăn, người nghèo, trị giá trên 220 triệu đồng; kết nạp mới 42 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên 12.645. Phối hợp tuyên truyền, vận động công dân lên đường nhập ngũ năm 2016 đạt 100%. Các cấp hội CCB cùng với các ngành, đoàn thể tuyên truyền về truyền thống dân tộc, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ được 195 cuộc, với hơn 7.500 lượt thanh niên tham dự; tham gia với lực lượng quân sự, công an tuần tra an ninh trật tự được hơn 922 cuộc; các phong trào tiếp tục được duy trì và phát triển, nhất là phong trào cựu chiến binh gương mẫu… Công tác tổ chức tiếp tục được quan tâm, củng cố, kiện toàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Thời gian tới, Hội Cựu chiến binh tỉnh cần tiếp tục chỉ đạo các cấp hội trực thuộc thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm. Thực hiện chặt chẽ quy trình bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh. Phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền, bảo vệ, tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, quan tâm đẩy mạnh và nâng chất các phong trào thi đua của Hội gắn với việc phòng chống thiên tai, xâm nhập mặn, tham gia xây dựng nông thôn mới,...
Kim NgânCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo