Tin tức Hội Cựu chiến binh
Hội Nông dân Hậu Giang tổ chức Hội thảo “Nông dân hiểu biết”

[ Cập nhật vào ngày (05/10/2016) ] - [ Số lần xem: 455 ]

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với 03 Công ty FPT, VMA và SAMSUNG tổ chức Hội thảo “Nông dân hiểu biết” đến dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy, các sở, ban ngành tỉnh và gần 200 đại biểu là hội viên, nông dân, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ “Nông dân với công nghệ thông tin”, Câu lạc bộ “Nông dân với văn hoá giao thông”, Câu lạc bộ “Pháp luật”, Câu lạc bộ “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi”, đại diện Hội Nông dân các huyện, thị, thành và 76/76 cơ sở trong tỉnh.


4.10.16 a HND.bmp

Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Hường, Phó Chủ tịch TT Hội Nông dân tỉnh phát biểu

Đại biểu có mặt tại Hội thảo được đại diện các công ty hướng dẫn sử dụng các thiết bị tin học, ứng dụng internet. Đồng thời giới thiệu về các gói dịch vụ Nông dân hiểu biết trong đó gồm chính sách nông nghiệp, hỏi đáp chuyên gia nông nghiệp bán nông sản, nông dân giải trí.. được giảm giá 70% phần mềm nông dân hiểu biết kể từ ngày 30/9/2016 đến 30/10/2016.

Qua Hội thảo đại biểu được hiểu biết thêm về những thông tin và trao đổi chuyên môn nông nghiệp, sử dụng các thiết bị và ứng dụng công nghệ mới, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chất lượng cuộc sống./.
Lê TrinhCác ý kiến của bạn đọc