Tin tức Hội Cựu chiến binh
Tọa đàm về kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

[ Cập nhật vào ngày (23/06/2021) ] - [ Số lần xem: 249 ]

Chiều ngày 21/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm Chuyên đề "Nhận thức, niềm tin, thái độ của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền trên địa bàn tỉnh Hậu Giang thông qua cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026”. Đến dự có đồng chí Châu Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Đào Văn Liêm, Trưởng phòng Thông tin – Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí: Đinh Văn Hồng, Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Văn phòng và các ban Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố; Chủ tịch Hội Nông dân xã, phường của đơn vị thành phố Vị Thanh và thị xã Long Mỹ.

Hội nông dân.png
Quang cảnh buổi Tọa đàm

Nội dung buổi Tọa đàm nhằm trao đổi về tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, nông dân và các tầng lớp nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của chính quyền thông qua cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Không khí buổi Tọa đàm diễn ra thật sôi nổi, các đại biểu tích cực phát biểu thảo luận, trao đổi rất chân thành, thiết thực với 15 lượt ý kiến góp ý, đề xuất, kiến nghị qua cuộc bầu cử tại địa phương.

Phát biểu kết luận buổi Tọa đàm, đồng chí Đào Văn Liêm rất phấn khởi khi nhận được những lời chia sẻ của cán bộ Hội Nông dân các cấp đã rất chân thành, nhiệt tình thông tin những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, nông dân và các tầng lớp nhân dân tại địa phương đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của chính quyền qua cuộc bầu cử, đồng chí sẽ ghi nhận và tổng hợp báo cáo lại Tỉnh ủy những đề xuất, kiến nghị mô hình hay, cách làm hiệu quả, thiết thực ở địa bàn trong cuộc bầu cử vừa qua.Lê TrinhCác ý kiến của bạn đọc