Tin tức Thị xã Long Mỹ
Thị xã Long Mỹ: Tổ chức Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính, bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

[ Cập nhật vào ngày (23/04/2021) ] - [ Số lần xem: 779 ]

Sáng ngày 23/4/2021, UBND thị xã Long Mỹ tổ chức hội thi “Tuyên truyền cải cách hành chính và bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026”. Đến dự khai mạc hội thi có đồng chí Võ Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Long Mỹ và đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQ Việt Nam thị xã; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy; Trưởng các phòng, ban, ngành thị xã; Thành viên Ban Tổ chức hội thi; chủ tịch UBND các xã, phường. 

23.4.2021.jpg
Hình ảnh Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội thi

Tổng số tham dự có 09 đội là cán bộ công chức của 9 xã, phường. Hội thi diễn ra với hình thức sân khấu hóa, mỗi đội thi trải qua 3 phần thi: Phần thi tự giới thiệu, Phần thi kiến thức và Phần thi tiểu phẩm. Hội thi góp phần tuyên truyền động viên cán bộ, đảng viên, đơn vị nâng cao ý thức thực hiện tốt công tác Cải cách hành chính, phát huy quyền và nghĩa vụ công dân; nêu cao tinh thần làm chủ, ý thức tự giác tham gia bầu cử để lựa chọn và bầu ra những người đủ tài, đủ đức, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, yêu cầu, xứng đáng là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. 

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích.       

Diễm ThúyCác ý kiến của bạn đọc