Tin tức Thị xã Long Mỹ
Thị xã Long Mỹ ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ bầu cử

[ Cập nhật vào ngày (18/05/2021) ] - [ Số lần xem: 438 ]

Sáng ngày 17/5, tại Phường Thuận An, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp với Thị Đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tổ chức ra mắt câu lạc bộ tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19, hỗ trợ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Câu lạc bộ có sự tham gia của 16 thành viên, các thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân thực hiện các biện phòng, chống dịch Covid-19. Nếu phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh phải kịp thời thông báo với các cơ quan chức năng, có các phương án đáp ứng hiệu quả với tình hình dịch bệnh; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thị xã hướng dẫn cử tri khi tham gia bầu cử phải thực hiện tốt thông điệp 5K. Cử lực lượng tham gia trực 9 điểm bầu cử trên địa bàn các xã, phường, hỗ trợ đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khẩu trang, hướng dẫn người dân đi bầu cử, hỗ trợ người không biết chữ, người tàn tật. 

câu lac bộ.png
Thành viên Câu lạc bộ ra mắt

Dịp này, Thị đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tặng khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn cho các tổ bầu cử trên địa bàn phường Thuận An. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 7 triệu đồng.Diễm ThúyCác ý kiến của bạn đọc