Hướng Tới bầu cử ĐBQH và HĐND
Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang gặp gỡ tiếp xúc cử tri

[ Cập nhật vào ngày (13/05/2021) ] - [ Số lần xem: 218 ]

Ngày 12/5, Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cùng những người ứng cử đại biểu Hội Đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 10 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với bà con cử tri các xã Đông Phước A, Đông Thạnh và Phú Hữu của huyện Châu Thành.


 
513.jpg
Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh 
phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Tại hội nghị, cùng các cử tri nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động từng người ứng cử. Thượng tá Huỳnh Việt Hòa cùng những người ứng cử khác khẳng định, nếu được bầu làm đại biểu Hội Đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ gắn bó mật thiết, thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, là cầu nối để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của bà con với Hội Đồng Nhân dân tỉnh và các cơ quan chức năng ở địa phương. Tiếp nhận, phối hợp giải quyết những đề xuất, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của nhân dân. Kịp thời báo cáo tới cử tri về tình hình trong tỉnh, đất nước, về chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước…

Thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên, các cử tri bày tỏ kỳ vọng các ứng cử viên khi được bầu làm đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thực hiện đúng với chương trình hành động của mình đã đề ra, đồng thời mong muốn quan tâm giải quyết các vấn đề như việc làm, giao thông nông thôn, sạt lở, chế độ chính sách cho cán bộ chuyên trách ở cơ sở…. Đặc biệt, tại hội nghị nhiều cử tri còn hiến kế nhiều nội dung tâm huyết nhằm nâng cao giá các sản phẩm nông nghiệp làm ra, khai thác có hiệu quả các trục giao thông để phát triển kinh tế góp phần nâng cao đời sống người dân huyện Châu Thành nói riêng và của tỉnh Hậu Giang nói chung./.
Thế PhongCác ý kiến của bạn đọc