Xây dựng Đảng

(ĐCSVN) - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Người là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thấm nhuần và khắc sâu những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc ta và để tăng thêm ý chí và sức mạnh, tiếp tục đưa đất nước ta phát triển "sánh vai với các cường quốc năm châu" như Bác hằng mong muốn.


Để nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng gắn với việc “Nói đi đôi với làm” , Đảng bộ xã Đông Phước A, huyện Châu Thành triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình “Mỗi đảng viên một mô hình kinh tế”. Từ đó, phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu của đảng viên trong phát triển kinh tế trên địa bàn xã, tạo sự lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân, từng bước đưa kinh tế xã phát triển bền vững.


Ban Tổ chức tỉnh ủy Hậu Giang vừa tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018 cho gần 200 học viên là cán bộ phụ trách công tác xây dựng ở các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở thuộc 4 đơn vị gồm: thị xã Ngã Bảy, huyện Phụng Hiệp, huyện Châu Thành và huyện Châu Thành A.


Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 30-8-2018, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường 2018 (lần 2) với chủ đề :“ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.Sáng ngày 10/8/2015, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2015


Sáng ngày 28/7/2015, tại Phòng họp cơ quan, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.


Tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị quan trọng nhất của toàn Đảng, toàn dân hiện nay. Mỗi kỳ Đại hội Đảng toàn quốc là một cột mốc đánh dấu một chặng đường phát triển của sự nghiệp cách mạng.(HG) - Ngày 7-5, ông Đinh Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng đoàn công tác gồm lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, một số sở, ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Bảy để nghe báo cáo công tác chuẩn bị văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Ngã Bảy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

 


GÓP Ý XÂY DỰNG ĐẢNG
 Bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây
 

Email:  (*)

Họ tên người góp ý:  (*)
Tiêu đề góp ý:

Nội dung gửi:
Gửi đi
 Chú ý: (*) Những thông tin cần được nhập đầy đủ.


Hiển thị video trang chủ