Tin tức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp
Hậu Giang: Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022

[ Cập nhật vào ngày (06/08/2022) ] - [ Số lần xem: 362 ]

Ngày 3/8/2022, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2022. Đồng chí Trần Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dự và chủ trì hội nghị.


Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tuyến với 261 điểm cầu tại các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh; tham dự hội nghị có 7.625 cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân dự học.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Công tác bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 là nhằm giúp cho cán bộ quán lý, giáo viên, người lao động của ngành giáo dục thông suốt về tư tưởng; nắm bắt được những nội dung quan trọng trong chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 -2023; nắm thông tin về tình hình trong nước và những quyết sách về kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022.

6.8A.png
Đồng chí Lê Công Lý, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, triển khai chuyên đề năm 2022 - 2023 tại điểm cầu của tỉnh
 
Đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các học viên tham gia học tập tại các điểm cầu phải hết sức tập trung lắng nghe, tiếp thu các chuyên đề, đây là những kiến thức nền tảng góp phần hoàn thiện về tư tưởng, đạo đức của người cán bộ, giáo viên, giảng viên để tích cực đưa ngành giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Công Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đinh Văn Hồng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai các chuyên đề như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy nội lực, tận dụng thời cơ, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Hậu Giang phát triển nhanh và bền vững” năm 2022-2023; tình hình thế giới, trong nước nổi bật và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong 6 tháng đầu năm 2022.

Nội dung bồi dưỡng đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về tình hình thời sự, kinh tế của tỉnh, nhất là về nội lực, thời cơ và khát vọng để xây dựng tỉnh Hậu Giang phát triển nhanh và bền vững. Qua đó, đã xây dựng niềm tin trong đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên về sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới cũng như phát huy nội lực của ngành giáo dục, nắm bắt thời cơ, khơi dậy khát vọng của toàn ngành để hoàn thiện việc đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục của tỉnh theo xu hướng chung của cả nước.Dương Loan Theo Sở Lao động Thương binh và Xã hộiCác ý kiến của bạn đọc
 

  • Tin tiếp theo

 


Ảnh liên kết

Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 247
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 247